GỬI HÀNG ĐI PHÁP BẰNG CÁCH NÀO?

Pháp là một quốc gia cách khá xa với lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, khi gửi hàng đi Pháp cũng như nhập hàng về từ Pháp cũng không phải điều dễ dàng.

Nắm bắt được điều này, đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế VNA Logistics giúp mang đến cho quý khách những dịch vụ vận chuyển nhanh và giá rẻ nhất, tiện lợi cho nhu cầu vận chuyển hàng đi Pháp và ngược lại.

gửi hàng đi Pháp

Nước Pháp có phần lãnh thổ trải dài trên Địa Trung Hải cũng như eo biển. Bên cạnh đó, hoạt động xuất nhập khẩu tại Pháp rất đa dạng và sôi động. Đường giao thông để giao lưu giữa Pháp và Việt Nam cũng rất cởi mở. Vậy khi muốn chuyển hàng đi giữa hai nước, bạn nhất định sẽ có chút phân vân khi chọn dịch vụ và hình thức nào.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những ưu nhược điểm cũng như hình thức dịch vụ tốt nhất để vận chuyển hàng đi Pháp nhé.

1. Gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không:

Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường bay là hình thức phổ biến. Nếu như bạn muốn gửi hàng đi Pháp với khối lượng nhỏ, không quá cồng kềnh. Thì bạn nên chọn hình thức chuyển hàng hàng không. Vừa nhanh chóng, lại đáp ứng đủ nhu cầu. Bên cạnh đó ít các thủ tục phải thực hiện.

gửi hàng đi pháp

Chuyển hàng đi Pháp bằng đường hàng không có thể sẽ mất từ 4 – 7 ngày. Với trọng lượng, thể tích theo quy định. Các mặt hàng gửi đi sẽ được đóng gói đầy đủ, kiểm định độ an toàn, Giá cước sẽ được tính dựa trên thể tích kiện hàng bạn gửi. Gửi hàng càng đạt mức tối đa, thì cước phí vận chuyển tính ra lại càng rẻ hơn.

Vì vậy, đơn vị khuyến khích các bạn nên gửi những đơn hàng với trọng lượng tối đa theo quy định.

2. Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển:

Ngoài việc vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển cũng là một hình thức được lựa chọn phổ biến. Vận chuyển bằng đường biển có một lợi thế đó là giá thành rẻ. Thứ hai là bạn có thể gửi được khối hàng hóa có trọng lượng lớn. Những mặt hàng cồng kềnh bạn đều có thể gửi để sắp xếp vào các kiện, đặt trong container.

gửi hàng đi Pháp

Bạn có thể gửi đi những mặt hàng chẳng hạn như máy móc, bàn ghế, tủ, kệ,… các mặt hàng nặng không gửi được với hình thức qua đường hàng không đều dễ dàng gửi đi với đường biển. Tuy nhiên, một điểm yếu của hình thức này đó là gửi hàng đi khá chậm. phải mất hơn một tuần để hàng đến địa chỉ nhận. Bạn nên cân nhắc khi gửi đồ đi Pháp.

3. Gửi hàng hóa đi Pháp qua những quy trình nào?

Quy trình để vận chuyển hàng đi Pháp khi gửi hàng tại Việt Nam, bạn sẽ phải thực hiện các giai đoạn như sau:

• Cung cấp thông tin cho hãng vận chuyển

• Đóng gói, cân đo trọng lượng, thể tích kiện hàng chuyển đi

• Làm thủ tục thông quan cửa khẩu hay các cục hải quan

• Hàng rời đi sẽ được thông báo cho khách hàng

• Các đơn vị đối tác tiếp nhận hàng ở nước ngoài sẽ giúp phân bố hàng hóa, trực tiếp vận chuyển hàng đến người nhận nhanh nhất. Khi hoàn tất, sẽ có báo vận đơn hoàn thành về cho người gửi.

Lưu ý khi nhận hàng tại Pháp, bạn cần phải có mã vận đơn, bill, hay hồ sơ tương ứng. Khi được xác nhận mới có thể nhận hàng. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Tránh không bị thất lạc hàng hóa vào khách hàng khác.

4. Gửi hàng đi Pháp cần giá cước bao nhiêu?

Giá cước thông thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Chẳng hạn như đơn vị vận chuyển bạn chọn là gì? Thời gian vận chuyển bạn cần nhanh hay không? Số thể tích, trọng lượng hàng bạn gửi đi là bao nhiêu? Để chi phí được tiết kiệm, bạn cân nhắc chọn dịch vụ giao hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm. Như vậy sẽ đáp ứng được về cả thời gian lẫn kinh phí chi trả cho bạn.

Tuy nhiên, một gợi ý lựa chọn đơn vị vận chuyển vô cùng uy tín bạn có thể tham khảo để nhận được cước phí tốt đó là VNA Logistics. Cước phí tại đây đảm bảo rằng thấp hơn nhiều, thậm chí là ⅓ so với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác trên địa bàn. Giúp cho bạn dễ dàng chi trả cho một chuyến gửi hàng đi.

5. Gửi hàng đi Pháp với VNA LOGISTICS:

Là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh, đây là địa chỉ rất đáng lựa chọn của nhiều khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp tại đây rất nhộn nhịp. Các đơn hàng gửi đi dưới sự điều phối, giám sát của rất nhiều nhân viên đã thành thạo, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistic xử lý. Vì vậy, không có lý do nào mà bạn bỏ qua đi sự lựa chọn uy tín này.

Ưu điểm của VNA Logistics với thời gian vận chuyển nhanh, giá thành thấp, nhiều chính sách dịch vụ ưu đãi khách hàng. Đây là một đơn vị đi đầu trong việc vận chuyển hàng đi Pháp cũng như quốc tế. Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đến bạn nắm bắt được những hình thức vận chuyển đi Pháp. Nếu có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi số hotline hoặc liên hệ với PTN để được giải đáp bạn nhé.