Gửi thực phẩm đi Mỹ

Gửi thực phẩm đi Mỹ là 1 trong những thế mạnh của Gửi hàng đi nước ngoài PTN Express trong hơn 10 năm hoạt động . Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, vận chuyển thực phẩm đi Mỹ thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT, DHL.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của Gửi hàng đi nước ngoài PTN Express đảm bảo được các tiêu chí :

  • Nhận hàng tại nhà phát hàng tận tay (Door to Door).
  • Nhận gửi thực phẩm đi Mỹ không phân biệt trọng lượng: từ 0,5kg đến hàng nghìn kgs.
  • Cước phí hợp lý, chỉ báo 1 lần mà không có phát sinh thêm bất cứ phí gì sau khi gửi hàng (trừ thuế nhập khẩu đầu nước ngoài nếu có)
  • Thời gian gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng: 1-7 ngày dịch vụ tùy theo gói dịch vụ bạn chọn hỏa tốc hay chậm. Điều này cũng được áp dụng cho dịch vụ chuyển hàng đi Canada, Mỹ hay các quốc gia khác.
  • Cam kết bồi thường và có hướng giải quyết tích cực nếu có rủi ro xảy ra cho thực phẩm gửi đi Mỹ của bạn (cực hiếm rủi ro).
  • Tư vấn kĩ các thủ tục để khách hàng hiểu thêm về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
  • Đối với mặt hàng là thực phẩm đi Mỹ chúng tôi hỗ trợ hút chân không miễn phí để đảm bảo chất lượng thực phẩm cho khách hàng.

Cung cấp thùng Carton tiêu chuẩn Hàng Không miễn phí để đóng gói thực phẩm gửi đi Mỹ.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh, hiểu rõ từng ngóc ngách những quy định và luật lệ gửi hàng thực phẩm đi Mỹ.

Chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào (đặc biệt là dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ) và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất, do đó tất cả các lô hàng thực phẩm đi Mỹ của Gửi hàng đi nước ngoài PTN Express đều được thông quan nhanh nhất, không bị vướng rắc rối với Hải Quan Mỹ và phát tới tay khách hàng sớm nhất.